Luật sư hình sự

Dịch vụ luật sư hình sự của ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI cung cấp dịch vụ luật sư trong lĩnh vực hình sự bao gồm: Tư vấn quy định của pháp luật hình sự về tội phạm và hình phạt; Tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho người bị hại trong các vụ án hình sự, tư vấn pháp luật qua email, tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 0462.587.666  và các dịch vụ pháp lý khác liên quan:

Luật sư tư vấn, tranh tụng trong lĩnh vực hình sự

Luật sư tư vấn, tranh tụng trong lĩnh vực hình sự

Với đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp bào chữa về hình sự có nhiều năm kinh nghiệm tham gia tố tụng từ giai đoạn bị bắt giữ, bị khởi tố, truy tố, xét xử Sơ thẩm, Phúc thẩm, Giám đốc thẩm, Tái thẩm và đã giải quyết các vụ án hình sự trên cơ sở đó bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, giúp cho các cơ quan tiến hành tố tụng hạn chế được những oan sai và hậu quả đáng tiếc, xét xử đúng người, đúng tội, đúng Pháp luật. Luật sư của Công ty luật Minh Khuê ngoài việc bào chữa còn đảm nhận các dịch

Quy định về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản?

Quy định về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản?

Thưa luật sư! Có thông tin tuyển dụng bán xăng dầu. Em ở Hải Dương nhưng địa điểm nộp hồ sơ tại bên Tây Hồ, Hà Nội. Khi nộp hồ sơ họ bắt em phải đóng số tiền 3.200 nghìn đặt cọc rồi dẫn em đến một điểm khác để phỏng vấn và test bài kiểm tra. Họ hẹn 3 ngày sau có kết quả, ngày thứ 3 họ điện cho em bài test không đạt. Em gọi về cơ sợ Tây Hồ, Hà Nội để lấy tiền đặt cọc thì họ bảo họ sẽ sắp xếp test bài kiểm tra mới, em đồng ý nhưng mãi không thấy họ điên lại, khi em nên địa điểm họ đóng cửa chuyển địa điểm khác, gọi điên thì thuê bao. Hôm nay em lại lên địa điểm Tây Hồ, Hà Nội họ vẫn đóng cửa và em cũng gặp rất nhiều người cũng bị lừa như em. Vậy giờ em muốn tố cáo thì tố cáo như thế nào và tố cáo ở đâu về hành vi lừa đảo này.

Luật sư tư vấn thu hồi nợ cho doanh nghiệp

Luật sư tư vấn thu hồi nợ cho doanh nghiệp

Khách hàng với nhiều lý do như không nắm bắt và hiểu biết đầy đủ về thủ tục pháp lý hoặc cũng có thể vì bận công việc mà không có thời gian theo dõi hối thúc, kiện đòi người nợ. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty luật Minh Khuê sẽ đáp ứng nhu cầu đó cho quý khách hàng.

Dịch vụ luật sư bào chữa tại tòa án

Dịch vụ luật sư bào chữa tại tòa án

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng tại Toà án các cấp với tư cách là luật sư, người bào chữa hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự, bị can, bị cáo.Với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các tranh chấp tại Toà án các cấp.

Luật sư tư vấn pháp luật hình sự

Luật sư tư vấn pháp luật hình sự

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI Với đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm tham gia tố tụng từ giai đoạn bị bắt giữ, bị khởi tố, truy tố, xét xử chúng tôi giúp cho thân chủ, bị can, bị cáo bào chữa minh oan, giảm nhẹ hình phạt, đảm bảo tốt nhất cho quyền và lợi ích của thân chủ, bị can, bị cáo.